Giới thiệu

Thể thao đã trở thành niềm đam mê bất tận của biết bao thế hệ người Việt Nam bởi những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại, không chỉ về thể lực mà còn là sức mạnh tinh thần và niềm hứng khởi hiếm có. Kể từ khi thể thao ra đời đến nay, những mặt hàng thể thao ngày càng được mọi người quan tâm và đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các bộ môn thể thao, cũng như thỏa mãn nhu cầu của của các bạn yêu thích thể thao, TryShop ra đời.

Cửa hàng TryShop chuyên phân phối, cung cấp tất cả các mặt hàng bóng đá: Quần áo bóng đá với những mẫu trang phục mới nhất của các CLB hàng đầu châu Âu và trên thế giới mùa giải mới nhất: Manchester United, Arsenal, Manchester City, Barcelona, Real Madrid, Bayern Munich, LA Galaxy….. - Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Mỹ …bên cạnh mẫu quần áo đội tuyển Quốc gia nổi tiếng , đẹp & lạ mắt trên khắp thế giới (EURO, World Cup, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh). Quần áo bóng đá không logo hiệu Nike, Adidas, F50, T90 mẫu mã độc đáo, rất được ưu chuộng hiện nay.

Rất nhiều mẫu Giày bóng đá của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Codad, Prowin, PES, Thăng Long, F50, Coavu …

Đầy đủ các loại phụ kiện: Găng tay thủ môn, tất, bó ống đồng, bảo vệ đầu gối, bó gót chân, băng cổ tay, băng đầu, áo tập, quả bóng đá (Molten, Động lực, UhlSport, Delta, Gerustar), túi, .…

Và các môn thể thao khác: bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, tennis, bơi...

Với lợi thế về hệ thống các cửa hàng của Sports shop: không gian tốt, là nơi trung tâm thành phố, gần nhiều trường Đại học, Cao Đẳng địa hình giao thông thuận lợi, sản phẩm phong phú, dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh, TryShop hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng - những người yêu và đam mê thể thao đến với TryShop.

TryShop chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh máy tập cơ bụng, máy tập thể hình,  tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

TryShop chuyên cung cấp tất cả các loại dụng cụ thể thao cho cá nhân, doanh nghiệp, hay các trung tâm phòng tập. Đơn hàng lớn được nhận chiết khấu cực kì ưu đãi. Các bạn yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên lành nghề lành nghề sẽ tư vấn cho anh chị những sản phẩm chất lượng nhất và ngoài ra có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp hỗ trợ anh chị bất cứ khi nào anh chị có khúc mắc về sản phẩm máy tập.

Các sản phẩm đến khi mua về mới biết hữu ích đặc biệt là sản phẩm về sức khỏe. Vừa tậu xe đạp cơ để tăng cường sức khỏe. Máy gọn nhẹ có thể di chuyển khắp nơi trong nhà vì vậy phong cảnh không thiếu cho người tập.

Không ngừng vươn xa, TryShop sẽ mở rộng Hệ thống thế giới máy tập thể thao tới các tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Sports shop.